Hội Nghị Cán Bộ Viên Chức Trường Mầm Non Đông Hồ

          Thực hiện hướng dẫn số 267 /LĐLĐ ngày14 /10 /202 của Liên Đoàn Lao động Thành phố hà tiênVề việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCCVC, người lao động năm học 2021-2022. Chiều ngày 05/11/2021 trường Mầm Non Đông Hồ tổ chức hội nghị CBVC năm học 2021-2022 nhằm tổng kết, đánh giá khái quát kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại  cần khắc phục của năm học 2020-2021 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2021-2022.

           Về dự Hội nghị, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Kim Huôi – Phó bí thư liên đoàn lao động thành phố Hà Tiên, và 100% cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị

         Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng tham luận, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

       Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Phượng; Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của cô và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và được những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học. Đồng chí Chủ tịch công đoàn, trưởng ban TTND cũng đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn và công tác của BTTND trong năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2021-2022. Đặc biệt nhà trường được lắng nghe ý kiến đóng góp cũng như chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Kim Huôi Phó bí thư Liên Đoàn lao động thành phố Hà Tiên đồng chí có ghi nhận Tập thể MN Đông Hồ là một tập thể có tính thần đoàn kết, nhất trí cao, cùng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong nhà trường giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được.       


Cô Đoàn Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết năm học 2020- 2021

         

Trao bản giao ước thi đua năm học 2021- 2022

                                                      


Ra mắt Ban thanh tra nhân dân (kiện toàn) nhiệm kỳ 2020- 2022

Đ/c Võ Thị Anh - Thư ký Hội nghị thông qua nghị quyết đại hội

           Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm học gặt hái nhiều thành công mới!