Trường mầm non Đông Hồ

tưng bừng chào đón

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí phấn khởi trong ngày vui Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Tất cả cán bộ, nhân viên,giáo viên,học sinh trường mầm non Đông Hồ từng bừng chào đón năm học mới 2019-2020 .

         Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí gần gũi, rất khác biệt với những lễ khai giảng thường thấy.

Những bạn nhỏ bước từng bước lẫm chẫm, lon ton nhưng lại đầy tự tin và phấn khởi là những hình ảnh nổi bật nhất xuyên suốt lễ khai giảng. Cô giáo và các cha mẹ không phải lo con sẽ bỡ ngỡ, rụt rè; các em nhỏ trường Đông Hồ rất tự tin và chủ động khi tham gia cùng cô giáo tổ chức ngày hội tựu trường; cô giáo và cha mẹ chỉ cần đứng từ xa theo dõi các hoạt động của con. Đặc biệt trong buổi lễ có các tiết mục biểu diễn văn nghệ, đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt về ngôi trường mầm non, lần đầu tiên thấy trẻ mẫu giáo tài năng và tự nhiên. Các em đã thể hiện đúng tinh thần của trẻ em mầm non Đông Hồ, xứng đáng là những công dân toàn cầu năng động, tài giỏi trong tương lai.

Trong ngày vui hân hoan “ Ngày khai giảng năm học mới ” hôm nay , trong mỗi chúng ta , những người làm người lớn lại nhớ những ngày đầu tiên đến trường và cũng như các cháu , dấu ấn không thể phai mờ trong tâm hồn trẻ thơ ngày đầu tiên đi học ở trường mầm non trong vòng tay âu yếm của các cô.

Tiết mục múa “Lời cô” của các bé lớp Chồi

 Các bé lớp Lá 2 dễ thương trong bài múa “Hân hoan em đến trường”

Trong ngày vui hân hoan “ ngày khai giảng năm học mới ” hôm nay , trong mỗi chúng ta , nhưng người làm ông , làm  bà là cha là mẹ , lại nhớ những ngày đầu tiên đến trường và cũng như các cháu , dấu ấn không thể phai mờ trong tâm hồn trẻ thơ ngày đầu tiên đi học và nhiều năm học tâp ở trường mầm non trong vòng tay âu yếm của các cô. Song các cháu cần được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo , các bậc cha mẹ , Vậy tôi đề nghị các ngành và các bậc cha mẹ hãy vì tương lai hạnh phúc trẻ thơ mà giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ, cùng với nhà trường  hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới” - Bà Dương Thị Minh Hà - Bí thư Đảng ủy phường lên phát biểu khai giảng, đánh trống khai trường năm học 2019 – 2020

Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm vui mới, thành công mới và thắng lợi mới bắt đầu.

Cô Nguyễn Thị Giang - Hiệu trưởng Trường mầm non Đông Hồ phát biểu trong Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Giang, hiệu trưởng trường mầm non Đông Hồ khẳng định: “Với tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em” Tôi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Trường mầm non Đông Hồ là nơi ươm mầm tri thức cho con trẻ. Lời phát biểu của cô đã nói lên những tâm huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trường, cam kết sẽ làm nên một năm học thành công.

Buổi Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Đông Hồ , hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2019 – 2020 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự mong mỏi của các bậc phụ huynh học sinh.

Người viết

Lâm Thị Thu Hồng