Trường mầm non Đông Hồ tổ chức lễ tổng kết và ra trường năm học 2021- 2022

Trường mầm non Đông Hồ tổ chức Lễ tổng kết và Lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5- 6 tuổi.

Năm học 2021-2022 là một năm học hết sức đặc biệt với tất cả các cấp học và bậc học nói chung trong đó có bậc học Mầm non. Một năm mà chúng ta vừa thực hiện công tác phòng chống dịch covid – 19 vừa thực hiện công tác dạy học. Mặc dù một năm qua rất khó khăn đối với cô trò song với sự chỉ đạo sát sao của Sở GD - ĐT, UBND thành phố, Phòng giáo dục Đào tạo - Can Lộc sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh và các cháu với sự nổ lực đó có thể nói nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ năm học 2021- 2022.

Với sự chuẩn bị tốt về chương trình, về nội dung cũng như cách tổ chức, sự tập trung của mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nên buổi tổng kết đã thành công rực rỡ, chương trình diễn ra rất vui vẻ, phấn khởi và thành công; với các tiết mục văn nghệ, các bài nhảy thể dục nhịp điệu, với lời ca  rất ngộ nghĩnh đáng yêu của các cháu đã tạo nên thành công của buổi lễ.

Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 đã khép lại song vẫn còn đọng lại nhiều ký ức, niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò. Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới .

Một số hình ảnh lễ tổng kết năm học 2021- 2022

Tác giả: Trường Mầm Non Đông Hồ