Ngày mùng 8/3 ý nghĩa của các bé 

Không chỉ có người lớn mới biết ngày 8/3 mà các bé cũng biết đến ngày lễ này đấy. Nếu được hỏi về ngày này các bé sẽ trả lời ngay : “8/3 là ngày quốc tế phụ nữ”  có bé còn nói  đó là “ ngày hội của mẹ, của cô, của bà và các bạn gái nữa”.

Với các bé trường mầm non Đông Hồ, ngày Mùng 8-3 sẽ trở nên thật ý nghĩa với những người phụ nữ bé yêu thương khi nhận được những tấm bưu thiếp do chính tay các bé tự làm, những lời tâm sự, lời nhắn nhủ chân thành của bé lên tấm thiệp handmade dễ thương, và các cô giáo sẽ làm nhiệm vụ kết nối những trái tim.Các cô đã hướng dẫn làm những món quà tặng mẹ như làm hoa tặng mẹ , làm thiệp tặng mẹ, và những lời chúc yêu thương gửi đến mẹ : “ Chúc mẹ luôn mạnh khỏe “, “ Chúc mẹ vui vẻ, con yêu mẹ”. Nhiều bó hoa , và những tấm thiệp ngộ nghĩnh do chính những bàn tay nhỏ bé làm nên để tặng mẹ, chắc là mẹ sẽ rất vui và  hạnh phúc khi nhận những món quà tinh thần từ  những thiên thần nhỏ đáng yêu của mình.

Sau đây là một số sản phẩm của các bé  tự tay làm ra.

Sản phẩm của các bé lá 1

Sản phẩm của các bé lá 2

Sản phẩm của các bé lá 3

Sản phẩm của các bé lá 4

Sản phẩm của các bé lớp mầm

  Không khí mừng ngày 8/3 tại trường và các lớp ngày hôm nay thật là vui vẻ và hân hoan, các bé tặng cô những bó hoa tươi thắm, những lời chúc thật dễ thương. Không chỉ có ngày hôm nay mà những ngày khác bé sẽ luôn ngoan ngoãn, vâng lời cô, vâng lời mẹ, yêu thương và lễ phép với bà, luôn làm vui lòng cô và mẹ… để ngày nào cũng là ngày 8/3. Đó là lời chúc và lời hứa ý nghĩa nhất của các bé nhân ngày 8/3, chúng ta hãy cùng đến thăm hoạt động của các lớp trong ngày này nhé!