HỘI THI "SẢN PHẨM TẠO HÌNH CỦA BÉ"

Năm học 2019-2020, sau đợt nghỉ dài phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường mầm non Đông Hồ đã phát động hội thi " Sản phẩm tạo hình của bé”. Cuộc thi có sự tham gia của 4 nhóm lớp. Đây là một sân chơi bổ ích góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, hình thành và bồi dưỡng cho trẻ những cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống thường nhật.

Mặc dù tuổi còn nhỏ, song các sản phẩm của bé là những tác phẩm nghệ thuật với những nét chấm phá, khắc họa khung cảnh, sự vật rất ngộ nghĩnh, độc đáo và sinh động của tuổi thơ về cuộc sống. Qua cuộc thi lần này phần nào đã thể hiện được sự tinh tế, vận dụng linh hoạt những hiểu biết về thẩm mỹ dưới góc nhìn ngây thơ của trẻ, cảm nhận được những cố gắng, nỗ lực của các bé đã đem đến những kết quả tốt đẹp của cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám hiệu đã rất vất vả để có kết quả cuối cùng như sau: giải nhất thuộc về 2 lớp: Lá 1 và Chồi ; giải nhì: lớp Lá 2 và lớp Chồi ; giải ba:lớp Lá 1 đồng giải ba và lớp Mầm; giải KK: lớp Mầm và lớp Lá 1.

Một số hình ảnh tại hội thi:


Hội thi sắp bắt đầu

Các sản phẩm của bé

Các sản phẩm của bé

Các sản phẩm của bé

Các sản phẩm của bé

Sản phẩm hoàn thành

Sản phẩm hoàn thành

Sản phẩm hoàn thành

Ban giám hiệu nhà trường cùng với giáo viên và các bé