Công văn cho phép học sinh đi học hay nghỉ học trong mùa dịch

Kiên Giang đề xuất cho học sinh tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần

Chiều 6.2, Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang có văn bản số 167/SGDĐT-VP gửi Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết trước các diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV và thực hiện theo các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Công điện của Bộ GD&ĐT, Công văn của UBND tỉnh Kiên Giang, ngày 2.2, Sở đã có văn bản 135/SGDĐT-VP cho phép học sinh nghỉ học từ ngày 3.2 - 8.2.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh nCoV tiếp tục còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, cán bộ, viên chức, Sở GD&ĐT đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh cho trẻ, học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT, phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm GDNN-GDTX tiếp tục nghỉ học từ ngày 10.2 cho đến hết ngày 15.2 và bố trí học bù theo kế hoạch và thời gian thích hợp.